Các mẫu hiên nhà đẹp đáng tham khảo cho nhà bạn

Để xây một mái hiên không nhất thiết phải có tứ phía mở. Giống như trong bức ảnh, hiên của căn nhà này chỉ sở hữu một mặt mở song vẫn vô cùng rộng thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

So với các phòng khác trong nhà, ít người dành nhiều thời gian cho việc thiết kế hiên nhà đẹp. Vậy bạn cần chú ý gì khi thiết kế hiên nhà?

Ấm áp dưới ánh mặt trời

cac mau hien nha dep dang tham khao Các mẫu hiên nhà đẹp đáng tham khảo cho nhà bạn
Một hiên nhà rộng mở ngập tràn ánh nắng chính là không gian thư giãn hoàn hảo, đặc biệt phù hợp tại những nơi có khí hậu ít mưa.

Mái hiên trong nhà

cac mau hien nha dep dang tham khao 1 Các mẫu hiên nhà đẹp đáng tham khảo cho nhà bạn
Để xây một mái hiên không nhất thiết phải có tứ phía mở. Giống như trong bức ảnh, hiên của căn nhà này chỉ sở hữu một mặt mở song vẫn vô cùng rộng thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Hiên quanh nhà

cac mau hien nha dep dang tham khao 2 Các mẫu hiên nhà đẹp đáng tham khảo cho nhà bạn
Mái hiên quanh nhà không chỉ tạo nhiều không gian thư giãn cho gia đình mà đây còn là cách kết nối không gian trong nhà. Các thành viên có thể dễ dàng di chuyển tới các phòng khác nhau mà không cần phải lo đến vấn đề thời tiết bên ngoài.

Hiên gỗ mộc mạc

cac mau hien nha dep dang tham khao 3 Các mẫu hiên nhà đẹp đáng tham khảo cho nhà bạn
Một mái hiên được thiết kế đơn giản song lại mang đến cảm giác yên bình cho người nhìn. Ngồi trong hiên nhà ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên xanh mát bên ngoài giúp con người ta cảm thấy thư thái hơn sau những vất vả thường ngày.

Hiên nhà rộng cho cả gia đình

cac mau hien nha dep dang tham khao 4 Các mẫu hiên nhà đẹp đáng tham khảo cho nhà bạn
Nếu ngôi nhà đẹp của bạn sở hữu diện tích rộng vậy tại sao bạn không dành một phần không gian cho hiên nhà. Giống như ở trong ảnh, với hai bộ ghế không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mà ngay cả cho khách đến thăm nhà. Bên cạnh đó, gia chủ còn thiết kế thêm một chiếc võng, nơi mọi người có thể nằm nghỉ ngơi, thư giãn.

Hiên gỗ kết hợp sofa hiện đại

cac mau hien nha dep dang tham khao 5 Các mẫu hiên nhà đẹp đáng tham khảo cho nhà bạn
Cho dù nhà bạn sở hữu thiết kế như thế nào, từ cổ điển cho đến mộc mạc song bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự hiện đại bằng cách lựa chọn nội thất phù hợp.

Cực kì thoải mái

cac mau hien nha dep dang tham khao 6 Các mẫu hiên nhà đẹp đáng tham khảo cho nhà bạn
Gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế hiên nhà nhờ ưu điểm ấm áp mà gỗ mang đến. Không chỉ vậy, gỗ còn tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng và độ bền đẹp với thời gian.

Hiên nhà đóng một vai trò không thể thiếu trong thiết kế tổng quan của căn nhà. Trên đây là những mẫu thiết kế sân thượng nhà đẹp mà bạn có thể sẽ thích và khá phù hợp với thời tiết, khí hậu tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *