Các ý tưởng trang trí nhà mới lạ bằng rèm cửa

Vị trí của rèm cửa phía sau đầu giường cũng là một ý tưởng tốt, nó tạo ra một phông nền thú vị cho căn phòng.

Không chỉ có chức năng che chắn, rèm cửa còn có tác dụng thẩm mỹ cho không gian. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo cách treo rèm cửa theo phong cách riêng mình.

1. Tận dụng khoảng cách sole sáng tạo

1 151645486 Các ý tưởng trang trí nhà mới lạ bằng rèm cửa

Đây có lẽ là một trong những cách dễ dàng nhất và phổ biến nhất để treo rèm sáng tạo. Phong cách này tận dụng ánh sáng bên ngoài, rèm cửa chỉ che phủ xen kẻ, ánh sáng không quá nhiều và cũng không quá ít. Bạn cũng có thể dùng vải màu sáng hơn để xen kẽ vào những phần vải màu sậm. Như bạn có thể thấy trong bức ảnh trên, treo rèm theo các khoảng cách đều nhau giúp điều hòa lại lượng ánh sáng.

2. Sáng tạo cách treo với yếu tố hình học

2 151645861 Các ý tưởng trang trí nhà mới lạ bằng rèm cửa
Không nhất thiết bạn phải treo rèm trên những chiếc cửa thẳng, bạn hoàn toàn có thể trang trí rèm ở những góc nghiêng. Trong ảnh bạn cũng có thể nhìn thấy, rèm treo nghiêng trở nên mềm mại, tạo nên sự lãng mạn và nghệ thuật, giống như một gác xếp theo phong cách boho.

3. Treo rèm cửa với các màu nổi bật

3 151645580 Các ý tưởng trang trí nhà mới lạ bằng rèm cửa
Một ý tưởng khác là tập trung vào rèm cửa với màu đậm. Một màu sắc mạnh mẽ, sinh động có thể là cách để thể hiện nên cá tính sáng tạo riêng của gia chủ. Bức ảnh trên cho thấy màn cửa màu đỏ anh đào phù hợp với các điểm nhấn màu vàng, xanh dương trong phần còn lại của không gian.

4. Biến hóa rèm cho phòng ngủ

4 151646767 Các ý tưởng trang trí nhà mới lạ bằng rèm cửa

Bạn có thể nhìn thấy tấm rèm trong bức ảnh trên tạo thêm sự lãng mạn, ấm cúng cho phòng ngủ. Chú ý chọn rèm có sắc thái nhẹ nhàng, mềm mại, vải không quá cứng để dễ phối với các đồ nội thất khác. Màu vàng trên rèm phù hợp với màu vàng rất nhạt trên gối.

Vị trí của rèm cửa phía sau đầu giường cũng là một ý tưởng tốt, nó tạo ra một phông nền thú vị cho căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *