Nhà mặt tiền tuyệt đẹp theo phong cách xưa giữa lòng TPHCM

Ngôi nhà được thiết kế theo dạng mở, dù ở trong nhà những bạn vẫn có thể cảm nhận nắng, gió của thiên nhiên len lỏi trong từng góc nhà.

Ngôi nhà với mặt tiền chỉ rộng 3m nằm trong một con hẻm tại TP.HCM đã mang đến một vẻ đẹp giản dị nhưng vô cùng độc đáo với lối kiến trúc hoài niệm về một Sài Gòn xưa.

1 wisb Nhà mặt tiền tuyệt đẹp theo phong cách xưa giữa lòng TPHCM
Ngôi nhà tuy diện tích nhỏ nhưng lại vô cùng tiện lợi từ khu vực làm việc đến phòng ngủ thậm chí khi vui chơi cũng được sáng tạo, mang lại sự thoải mái tràn ngập trong không gian nhà.

anh 1 waba hrnl Nhà mặt tiền tuyệt đẹp theo phong cách xưa giữa lòng TPHCM
Được thiết kế từ năm 2015 với diện tích chỉ vỏn vẹn 45m2 (3x15m), ngôi nhà với tên Sài Gòn house mang những kí ức đẹp về không gian cũ của Sài Gòn.
anh 2 qrky rwwr Nhà mặt tiền tuyệt đẹp theo phong cách xưa giữa lòng TPHCM
Ngôi nhà được thiết kế theo dạng mở, dù ở trong nhà những bạn vẫn có thể cảm nhận nắng, gió của thiên nhiên len lỏi trong từng góc nhà. Tuy nhiên, các giải pháp về thông gió và chiếu sáng vẫn luôn được đề cao và đảm bảo. Lớp vỏ hoa sắt bao bọc ngôi nhà giúp cho tiết kiệm chi phí sinh hoạt mà vẫn sử dụng tối thiểu được ánh sáng và cải thiện chất lượng không khí.
anh 3 ecnb aobc Nhà mặt tiền tuyệt đẹp theo phong cách xưa giữa lòng TPHCMTừng tầng nhà với kiến trúc riêng biệt đậm chất xưa ở Sài Gòn.
anh 4 bhtl wznh Nhà mặt tiền tuyệt đẹp theo phong cách xưa giữa lòng TPHCMMột góc bàn ăn nằm giữa khoảng sân lớn luôn ngập tràn ánh nắng và cây xanh.
anh 5 xsbr wznh Nhà mặt tiền tuyệt đẹp theo phong cách xưa giữa lòng TPHCMTấm lưới được đan bện chắc chắn là nơi nghỉ ngơi, vui đùa của các thành viên trong gia đình.
anh 7 ocbm frss Nhà mặt tiền tuyệt đẹp theo phong cách xưa giữa lòng TPHCMCác đồ nội thất cũng được đầu tư theo phong cách cổ xưa với các gam màu cũ.
anh 9 bpga ulot Nhà mặt tiền tuyệt đẹp theo phong cách xưa giữa lòng TPHCM

anh 8 ewds ulot Nhà mặt tiền tuyệt đẹp theo phong cách xưa giữa lòng TPHCM
Một góc cầu thang tươi sáng và đơn giản.
anh 10  krnf ddte Nhà mặt tiền tuyệt đẹp theo phong cách xưa giữa lòng TPHCMPhối cảnh mặt cắt của công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *