Những mẹo hay biến nhà tắm thành nơi nghỉ dưỡng tiện lợi ngay tại nhà

Để không phải di chuyển nhiều và có thể với tay lấy ngay được vật dụng khi cần thiết, bạn hãy lắp những thanh treo và giá nhựa để đồ gần vòi sen. Bạn có thể treo bông tắm, giá nhựa để dầu gội, sữa tắm lên các thanh treo này.

Phòng tắm là một trong những không gian mang lại sự thoải mái, thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Một vài mẹo vặt đơn giản cho phòng tắm dưới đây không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cần thiết, mà còn giúp tăng cảm giác dễ chịu, bổ sung thêm nguồn năng lượng tốt cho người sử dụng.

1. Thảm sỏi

20190326103936 b6d8 Những mẹo hay biến nhà tắm thành nơi nghỉ dưỡng tiện lợi ngay tại nhà

Thảm sỏi không chỉ có khả năng thoát nước nhanh, mà còn rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bởi, khi thường xuyên giẫm lên những viên sỏi, chúng sẽ giúp sự lưu thông máu được tốt hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm được sản phẩm này với vật liệu cần chuẩn bị như: keo dán silicon, 1 tấm nhựa, sỏi biển mịn mua ở các cửa hàng cây cảnh.

2. Những chiếc giỏ mây

20190326103938 af25 Những mẹo hay biến nhà tắm thành nơi nghỉ dưỡng tiện lợi ngay tại nhà

Những chiếc giỏ mây với đặc điểm nhẹ nên bạn có thể dễ dàng gắn chúng lên tường bằng đinh nhỏ hoặc keo siêu dính. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho những giá inox cồng kềnh, lạnh lẽo trong phòng tắm. Những chiếc giỏ mây thiết kế nhỏ xinh cũng sẽ phần nào giúp tâm trạng chủ nhân thêm phần phấn chấn.

3. Thiết kế giá để đồ gần vòi sen

Để không phải di chuyển nhiều và có thể với tay lấy ngay được vật dụng khi cần thiết, bạn hãy lắp những thanh treo và giá nhựa để đồ gần vòi sen. Bạn có thể treo bông tắm, giá nhựa để dầu gội, sữa tắm lên các thanh treo này.

4. Giá để đồ có thanh chắn

Bạn có thể để nhiều đồ dùng phòng tắm và phân loại chúng một cách dễ dàng nhờ thiết kế giá để đồ với thanh chắn ngang thanh thoát

5. Những chiếc lọ thủy tinh

Bạn hoàn toàn có thể biến phòng tắm nhà mình trở thành một không gian vừa gọn gàng vừa phong cách bằng việc sử dụng những chiếc lọ thủy tinh để đựng các vật dụng bé như bông ngoáy tai, mút tán kem nền, bông tẩy trang…

6. Thanh nam châm dài

Những chiếc gim tóc kim loại của bạn sẽ chẳng thể chạy đi đâu khi nó được gắn lên 1 thanh nam châm dài vừa phải trên tường. Thật tiện lợi phải không nào.

7. Chiếc thang treo khăn

Bạn hoàn toàn có thể treo những chiếc khăn gọn gàng trong phòng tắm mà không phải khoan đục khi có chiếc thang nhỏ này

8. Gương treo tường

Để chiếc gương treo tường thêm phần ấn tượng, bạn có thể dùng dây thừng để treo gương hay sử dụng những màu sặc sỡ, vui vẻ để sơn vào phần viền gương

9. Cây xanh

Không khí phóng tắm của bạn sẽ trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống hơn hẳn khi có sự góp mặt của 1 – 2 chậu cây nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *