Từ vật liệu đến cách bố trí nội thất của ngôi nhà này đều rất ấn tượng

Ngôi nhà vô cùng độc đáo với điểm nhấn mở rộng mặt bàn ăn thành sàn nhà

Điều mà mỗi người khi bắt tay tạo ra ngôi nhà của riêng mình đều phải trăn trở và suy nghĩ chính là làm sao để ngôi nhà đó thật hoàn hảo và khác biệt. Điểm khác biệt ở đây phải đi theo hướng tích cực, tạo cảm hứng sống và làm việc. Và điều tối kị của một người làm thiết kế nhà cũng chính là việc trùng ý tưởng thiết kế.

Hiểu được điều đó, hai kiến trúc sư Hardel và LeBihan Architectes đã tạo ra một ngôi nhà theo phong cách đương đại, một thiết kế mà ít người sử dụng hiện nay. Ngôi nhà này thuộc dạng có nhiều tầng, chính vì thế để tạo sự khác biệt hai người đã sáng tạo khi nghĩ ra cách mở rộng diện tích mặt bàn ăn bằng gỗ của mình để thành sàn nhà một cách ngoạn mục. Nghe thì có vẻ hơi phi lý như sự thật là vậy và nhờ tính ứng dụng cao của việc làm này đã biến chủ nhân ngôi nhà trở thành chủ sở hữu thiết kế có 1-0-2 trên thế giới.

img20170731092201873 Từ vật liệu đến cách bố trí nội thất của ngôi nhà này đều rất ấn tượng
Bên ngoài của tòa nhà cho bạn cảm giác một nơi yên bình, yên ả đúng không? Những gì bạn có thể nhìn thấy ở đây là tòa nhà cao tầng chứa không gian mà chúng ta sẽ giới thiệu. Bạn sẽ không mong đợi để nhìn thấy một nội thất đáng yêu và độc đáo từ các tòa nhà đô thị mà thường sẽ suy nghĩ đến phong cách tối giản và hiện đại nhiều hơn.

img20170731092202530 Từ vật liệu đến cách bố trí nội thất của ngôi nhà này đều rất ấn tượng
Một cái nhìn gần hơn vào ngôi nhà ta có thể quan sát thấy có cổng trước để bảo vệ khá chắc chắn. Nhìn từ xa nó trông giống như một không gian thương mại nhưng thực sự lại là một tòa nhà dân cư.

img20170731092202858 Từ vật liệu đến cách bố trí nội thất của ngôi nhà này đều rất ấn tượng
Đập vào mắt người nhìn khi bước vào là sân trước với bãi cỏ xanh và một số đồ ngoài trời. Không chắc chắn không gian bên trong rộng lớn như thế nào nhưng điều quan trọng là đã thấy có một khoảng không gian xanh để thư giãn dưới ánh mặt trời rồi.

img20170731092203139 Từ vật liệu đến cách bố trí nội thất của ngôi nhà này đều rất ấn tượng
Đây chính là nội thất mà chúng ta đang muốn nhấn mạnh. Với mong muốn làm phòng khách và nhà bếp trở thành một khối thống nhất, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và tạo không gian để ăn cơm trưa, các nhà thiết kế đã quyết định mở rộng bàn ăn bằng gỗ từ phòng ăn thành một sàn phòng khách lớn bao trùm gần như toàn bộ không gian.

img20170731092203420 Từ vật liệu đến cách bố trí nội thất của ngôi nhà này đều rất ấn tượng
Mặt ngoài của ngôi nhà được phủ bằng đá xám khá lạ mắt. Thiết kế của cửa sổ theo phong cách đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn với kiến trúc sáng tạo so le của ngôi nhà.

img20170731092203905 Từ vật liệu đến cách bố trí nội thất của ngôi nhà này đều rất ấn tượng
Bạn có thể nhìn thấy ở đây một phòng ngủ có cửa trượt dẫn ra ban công. Phòng ngủ có thiết kế nhỏ gọn đơn giản và màn cửa màu xanh được sử dụng để đảm bảo sự riêng tư.

img20170731092204233 Từ vật liệu đến cách bố trí nội thất của ngôi nhà này đều rất ấn tượng
Bản thiết kế của ngôi nhà có 1-0-2 với nội thất đẹp và chức năng độc đáo. Việc sử dụng sáng tạo trên mặt gỗ của các kiến trúc sư rất tuyệt vời. Đây thực sự là một ý tưởng rất khác biệt, và cũng tốt cho căn hộ khi có không gian ngoài trời cũng như ban công, nơi mà gia đình có không gian mở để tận hưởng bầu không khí đến từ thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *